菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

哈希竞彩游戏 (www.ad6868.vip):Mỹ tuyên bố có thể hết tiền vào ngày 1/6

admin2023-05-175game nft kiếm tiền

哈希竞彩游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的哈希竞彩游戏登录网址、哈希竞彩游戏备用网址、哈希竞彩游戏最新网址、哈希竞彩游戏手机网址、哈希竞彩游戏管理网址、哈希竞彩游戏会员网址。提供哈希竞彩游戏APP下载,哈希竞彩游戏APP包含哈希竞彩游戏代理登录线路、哈希竞彩游戏会员登录线路、哈希竞彩游戏信用网开户、哈希竞彩游戏现金网开户、哈希竞彩游戏会员注册、哈希竞彩游戏线上投注等业务。

Lời cảnh báo này của Bộ Tài chính làm gia tăng áp lực đối với Nhà Trắng để nhanh chóng đạt được thỏa thuận tăng trần nợ trong 2 tuần tới.

"Giờ đã có thêm thông tin, tôi lưu ý rằng Bộ Tài chính ước tính sẽ không thể đáp ứng tất cả nghĩa vụ nợ của Chính phủ nếu như Quốc hội không hành động để nâng hoặc ngừng áp dụng trần nợ vào đầu tháng 6 tới", bà viết trong bức thư gửi tới Quốc hội Mỹ.

Trong lá thư, Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Janet Yellen xác nhận rằng đến đầu tháng 6, cơ quan này có thể sẽ không còn khả năng trang trải tất cả các nghĩa vụ thanh toán của Chính phủ. Nếu Quốc hội Mỹ không thông qua việc tăng giới hạn nợ sớm, nước Mỹ có thể tiến tới tình trạng vỡ nợ là vào ngày 1/6.

Trong lá thư, bà Yellen hối thúc các bên hành động sớm nhất có thể. "Chúng ta đều đã học được bài học quá khứ rằng việc giữ trần nợ cho tới phút chót mới đình chỉ hoặc tăng trần nợ có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của doanh nghiệp và người tiêu dùng, làm tăng lãi suất cho vay trong ngắn hạn, và tác động xấu đến định hạng tín nhiệm của Mỹ", bà Yellen nói.

"Tôi đã yêu cầu Quốc hội tăng hoặc đình chỉ giới hạn nợ. Kể từ năm 1789, Mỹ luôn thanh toán các hóa đơn đúng hạn và chúng ta phải tiếp tục làm như vậy. Theo đánh giá của tôi và các chuyên gia, việc vỡ nợ đối với khoản nợ của chúng ta sẽ gây ra một thảm họa kinh tế và tài chính", bà chia sẻ thêm.

,

以太坊 快速同步www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的以太坊 快速同步登录网址、以太坊 快速同步备用网址、以太坊 快速同步最新网址、以太坊 快速同步手机网址、以太坊 快速同步管理网址、以太坊 快速同步会员网址。提供以太坊 快速同步APP下载,以太坊 快速同步APP包含以太坊 快速同步代理登录线路、以太坊 快速同步会员登录线路、以太坊 快速同步信用网开户、以太坊 快速同步现金网开户、以太坊 快速同步会员注册、以太坊 快速同步线上投注等业务。

,

Mỹ có thể sẽ hết sạch tiền và vỡ nợ vào ngày 1/6 (Ảnh: Reuters).

Nếu nước Mỹ không trả được nợ, hàng loạt người sẽ mất việc làm, đẩy các khoản thanh toán hộ gia đình rơi vào bế tắc. Các doanh nghiệp Mỹ sẽ phải đối mặt với thị trường tín dụng xấu đi và Chính phủ sẽ không thể thanh toán cho các khoản an sinh xã hội.

Dù Tổng thống Joe Biden khẳng định sự cần thiết phải tăng giới hạn nợ của quốc gia, tuy nhiên ông tuyên bố sẽ không đàm phán với phe Cộng hòa về biện pháp cắt giảm chi tiêu để ngăn chặn nguy cơ vỡ nợ.

Trước đó, vào năm 2011, một cuộc chiến trần nợ tương tự đã đưa nước Mỹ đến bờ vực vỡ nợ và khiến xếp hạng tín dụng hàng đầu của đất nước bị hạ bậc.

Lần này, các cuộc đàm phán có thể còn khó khăn hơn. Đảng Cộng hòa, hiện kiểm soát Hạ viện Mỹ, cho biết sẽ sử dụng trần nợ công để buộc đảng Dân chủ và chính quyền Tổng thống Joe Biden phải nhượng bộ và cắt giảm các khoản chi của chính phủ. Theo ông Kevin McCarthy, Chủ tịch Hạ viện đã đến lúc chính phủ Mỹ phải thay đổi cách thức chi tiêu.

,

美狮美高梅www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的美狮美高梅登录网址、美狮美高梅备用网址、美狮美高梅最新网址、美狮美高梅手机网址、美狮美高梅管理网址、美狮美高梅会员网址。提供美狮美高梅APP下载,美狮美高梅APP包含美狮美高梅代理登录线路、美狮美高梅会员登录线路、美狮美高梅信用网开户、美狮美高梅现金网开户、美狮美高梅会员注册、美狮美高梅线上投注等业务。

网友评论

热门标签