菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页体育正文

Telegram采集群组:Những cách giữ an toàn khi chạy

admin2022-09-105Nhóm Chơi Tài Xỉu

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

So với các môn thể thao đồng đội, đối kháng như bóng đá, bóng bầu dục hay quyền Anh, chạy bộ thuộc loại an toàn, ít rủi ro và hữu ích cho sức khỏe. Vì thế, nhiều runner có tư tưởng chủ quan và chuẩn bị sơ sài khi tập luyện. Ngoài chấn thương, các runner còn có thể gặp những sự cố như tai nạn giao thông hay những mối nguy hiểm khác trên đường, nhất là ở cự ly đường trường.

Dưới đây là những nguyên tắc mà các runner có thể áp dụng để giữ an toàn trong chạy bộ, bên cạnh những thứ chuyên môn như khởi động kỹ hay uống đủ nước.

Chuẩn bị cho các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bạn phải chuẩn bị cho mọi kiểu thời tiết trước khi chạy, từ nhiệt độ và độ ẩm như thiêu đốt đến nhiệt độ lạnh giá và gió lạnh. Nếu thời tiết quá khắc nghiệt, hãy nghĩ đến một giải pháp thay thế an toàn, như sử dụng máy chạy bộ tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục, để tránh các nguy cơ tiềm ẩn.

Nắm rõ thông tin về thời tiết là một lưu ý quan trọng, giúp runner chuẩn bị trang phục phù hợp hoặc quyết định chuyển sang một bài tập khác. Ảnh: Dick Sporting Goods

Thực hiện các biện pháp phòng ngừa trên đường. Tùy thuộc vào thời gian tập luyện, con đường bạn chạy sẽ có lượng giao thông khác nhau. Để tránh tai nạn, các runner nên chạy bên lề đường hoặc vỉa hè. Đây là nơi bạn có thể nhìn thấy những chiếc xe đang hướng về phía mình. Khác với đạp xe đạp, bạn nên chạy ngược chiều với dòng xe cộ để làm chủ tình hình.

,

Telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集群组包括Telegram采集群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đề phòng khi chạy buổi tối. Nhiều runner chỉ có thể chạy vào buổi tối, sau khi tan làm. Khi tập luyện trong điều kiện như vậy, bạn cần mặc quần áo sáng màu, neon và phản chiếu để người lái xe có thể nhìn thấy. Bạn cũng nên sử dụng đèn pha hoặc đèn pin để chiếu sáng con đường phía trước, đảm bảo các bước chạy an toàn cũng như cảnh báo những chiếc xe đang lưu thông.

Nắm rõ lộ trình. Các bài chạy dài là cơ hội tuyệt vời để các runner khám phá một nơi nào đó mới, dù là đường bằng hay leo dốc. Điều quan trọng nhất là lập kế hoạch phù hợp và chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu này. Hãy vạch ra tuyến đường để chạy trên Google Maps hay bất kỳ ứng dụng nào bạn thường sử dụng.

Không nên chạy một mình. Lý tưởng nhất là bạn tập luyện cùng ít nhất một người. Điều này không chỉ giúp giết thời gian trong quá trình tập luyện vất vả mà còn tăng thêm sự an toàn. Nếu phải chạy một mình, bạn nên sử dụng thiết bị theo dõi trực tiếp, hoặc bật định vị trên điện thoại để đề phòng.

Chuẩn bị cho việc thấy động vật trên đường. Quy tắc quan trọng nhất là đừng hoảng sợ. Hãy giữ bình tĩnh, tránh xa mối đe dọa tiềm ẩn nhất có thể, không rời mắt khỏi con vật và từ từ rời đi.

Luôn cảnh giác. Để đảm bảo an toàn khi tập luyện, các runner phải giảm thiểu việc bị phân tâm. Nếu đeo tai nghe khi chạy, bạn nên giữ âm lượng ở mức vừa phải để có thể nghe thấy tiếng xe hơi và các mối nguy hiểm tiềm ẩn khác xung quanh mình.

Hồng Duy (theo Lucho Rivera)

  • 5 cách để chạy dài hơn
  • Cách hạn chế đau đầu gối khi chạy bộ

网友评论